Ngày 2/7 tới, dự án Richland Residence do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt tại Bình Dương.

Nhà mẫu của dự án được khai trương vào ngày 25/6 vừa qua.

Richland Residence là dự án do Kim Oanh Group phát triển và phân phối độc quyền, toạ lạc tại phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án được quy hoạch thành một khu đô thị với diện tích 15,46ha bao gồm 997 sản phẩm với loại hình đất nền, shophouse và nhà ở xã hội.

Sản phẩm đất nền có diện tích từ 70-100m2 được chủ đầu tư đưa ra với mức giá 18,6 triệu đồng/m2. Sản phẩm shophouse có diện tích từ 95-350m2. Dự án được quy hoạch đồng bộ theo 3 phân khu: phân khu trung tâm, nhà phố liền kề và khu nhà ở xã hội.

Dự án chính thức khai trương nhà mẫu và động thổ trường mầm non vào ngày 25/6 vừa qua.

Lễ công bố dự án sẽ được tổ chức lúc 8h30 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương thuộc B11 Hùng Vương, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trần Thùy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
  • Định giá đất khu vực Bình Dương

Đường Giá đất
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.