Ngày 24/10: Triển lãm Dat Xanh Expo 2015

21/10/2015 2:40 PM
CafeLand – Vào ngày 24 và 25/10 tới, Tập đoàn Đất Xanh sẽ tổ chức sự kiện Dat Xanh Expo 2015 với chủ đề “Cơ hội an cư và Đầu tư vàng”, tại khách sạn Le Meridien, quận 1, Tp.HCM.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Grand World - một trong 20 dự án Đất Xanh sẽ giới thiệu tại sự kiện lần này.

Tại sự kiện, Đất Xanh sẽ giới thiệu 20 dự án bất động sản mới do Tập đoàn đầu tư đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong đó, Tập đoàn sẽ tập trung trình bày mô hình và thông tin các dự án thuộc phân khúc trung cao cấp tại Thành phố như Opal Riverside (quận Thủ Đức), Luxcity (quận 7), Auris City (quận 8),… Đồng thời, các dự án phân khúc nhà phố và khu dân cư Gold Hill, Viva City (Đồng Nai); biệt thự nghỉ dưỡng Grand World (Phú Quốc); Hoi An Luxury Village (Hội An), cũng sẽ được giới thiệu đến khách hàng.

Bên cạnh việc giới thiệu 20 dự án, sáng ngày 24/10, Đất Xanh còn kết hợp tổ chức Hội thảo đối thoại cùng nhà đầu tư, với sự tham gia của Hiệp hội bất động sản Tp.HCM (Horea), Công ty Chứng khoán Tp.HCM (HSC), CBRE, VietinBank.

Trong ngày 25/10, Tập đoàn cũng sẽ chính thức mở bán đợt 3, Khu căn hộ thương mại cao cấp Luxcity với nhiều ưu đãi dành cho người mua nhà tại dự án.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.