CafeLand – Ngày 23/3 tới đây, Lãnh đạo thành phố và Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sẽ có cuộc gặp mặt với chủ đề “TP.HCM: Hội tụ nguồn lực, kiến tạo tương lai” tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Thành phố số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3).

Hội nghị là dịp đễ lãnh đạo thành phố lắng nghe cộng đồng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài phản ánh tình hình sản xuất kinh doanh để kịp thòi tháo gỡ, đề xuất các chính sách hô trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất - kinh doanh.

Đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp giúp thành phố hoàn thiện tôt hơn chính sách, quy định thuộc thâm quyên của địa phương.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.