Vào ngày 20/8 tới, VinaLiving sẽ tổ chức buổi trò chuyện với khách hàng với chủ đề “Phong thủy cho không gian sống” tại Trung tâm bất động sản VinaLiving, số 120 Pasteur, quận 1, Tp.HCM.
Thông qua đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ bất động sản cao cấp và tìm hiểu thông tin về các dự án bất động sản của VinaLiving. Đồng thời sẽ có cơ hội tiếp nhận thêm những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích về yếu tố phong thủy trong nhà ở.

Ngoài ra, vào ngày 27/8, tại Beach Club, thuộc khu phức hợp nghỉ dưỡng Danang Beach Resort, buổi tiệc sẽ diễn ra lễ kỉ niệm 6 năm ngày thành lập Tạp chí Golf & Life, Norman Estates sẽ tham gia với danh hiệu nhà tài trợ chính cho buổi tiệc tối. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về dự án Norman Estates.

Được biết, VinaLiving là thương hiệu nhà ở của Tập đoàn VinaCapital.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.