CafeLand – Ngày 20/4/2019, Công ty cổ phần Cảng Quốc tế Vĩnh Tân (thành viên của Tập đoàn Thái Bình Dương) sẽ cho khánh thành Bến cảng Quốc tế Vĩnh Tân tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Cảng được thiết kế gồm một bến 3.000 tấn, hai bến 50.000 tấn và một bến 70.000 tấn. Đây là một trong những cảng nước sâu có quy mô lớn do doanh nghiệp tư nhân Việt Nam đầu tư xây dựng và khai thác.

Với diện tích hơn 140ha, Cảng gồm các khu vực chức năng như: Khu văn phòng rộng khoảng 8.000m2 được thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên; kho hàng hóa có quy mô trên 5.000m2; các bãi chứa hàng gồm bãi hàng rời, vật liệu xây dựng, kho silo, bãi hàng tổng hợp, container...

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.