CafeLand - Ngày 19/7 tới, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức lễ khởi công Khu nhà hỗn hợp FLC Complex Thanh Hoá.

FLC Complex Thanh Hóa có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng.

FLC Complex Thanh Hóa có diện tích sử dụng đất hơn 16.000 m2, diện tích xây dựng 7.200 m2, nằm tại Lô C4-C5 thuộc Khu đô thị Nam thành phố Thanh Hoá.

Theo thiết kế, dự án bao gồm một công trình hỗn hợp cao 18 tầng và 1 tầng hầm tại Lô C5 và một công trình hỗn hợp cao 6 tầng tại Lô C4.

Trong đó, tòa nhà 18 tầng gồm khối đế 6 tầng được bố trí làm trung tâm thương mại dịch vụ, 2 khối tháp 12 tầng làm khu căn hộ chung cư. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 400 căn hộ có diện tích từ 45 đến 100m2. Tòa nhà 6 tầng bên cạnh FLC Complex sẽ được xây dựng để làm trung tâm thương mại, siêu thị và các gian hàng dịch vụ.

Đây là dự án khu trung tâm thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư có tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 2 năm khởi công.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.