CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa có báo cáo tiến độ sử dụng vốn từ đợt chào bán chứng khoán ra công chúng.

Dự án FLC Complex Thanh Hóa.

Cụ thể, ngày 6/3/2014, công ty bắt đầu chào bán 77,18 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu. sau khi hoàn thành đợt chào bán vào ngày 7/4/2014, FLC huy động được 771,8 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, nguồn vốn này sẽ được dùng để thực hiện dự án xây dựng công trình hỗn hợp thuộc khu đô thị mới Nam thành phố Thanh Hóa (FLC Complex Thanh Hóa). Hiện FLC đã “rót” vào dự án 150,9 tỷ đồng, phần còn lại sẽ được sử dụng để trả chi phí thi công xây dựng.

Dự án đã được khởi công vào tháng 7/2014, dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ vào quý 3/2016, hiện đã thực hiện việc điều chỉnh quy hoạch 1/500 của dự án và được Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa phê duyệt.

Được biết, FLC Complex Thanh Hóa có diện tích 16.203 m2 với tổng mức đầu tư 1.200 tỷ đồng, tọa lạc tại Đại lộ Voi, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa. Dự án bao gồm nhiều loại hình nhà ở chung cư, căn hộ hạng sang, văn phòng hạng A, nhà liền kề…

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện phần hạ tầng nội khu, bao gồm đường giao thông đối nội, hạ tầng điện, cấp thoát nước, cáp viễn thông,..

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.