CafeLand – Ngày 19/7 tới, Thịnh Hưng Holdings tổ chức giới thiệu dự án VietUc Varea trong khuôn viên của dự án.

Ngày 19/7: Giới thiệu dự án VietUc Varea Long An

VietUc Varea tọa lại tại mặt tiền đường Tỉnh lộ 824, thuộc địa bàn xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

VietUc Varea được quy hoạch trên tổng diện tích đất 20,5 ha, với mật độ xây dựng khoảng 48%. Theo đó, dự án cung ứng ra thị trường với khoảng 1.290 lô đất nhà phố vườn.

Công ty TNHH Công Thương Nghiệp Thịnh Hưng (Thịnh Hưng Holdings) là chủ đầu tư dự án. Giá bán đất nền được tham khảo trên thị trường của dự án VietUc Varea từ 13,8 triệu/m2.

Trường An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.