CafeLand - Từ ngày 16/9/2014 đến ngày 6/11/2014, Câu lạc Bất động sản REC (Trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM) tổ chức cuộc thi “Khám Phá thế giới bất động sản lần 3 – 2014”.

Với số lượng thí sinh dự kiến hơn 4000 sinh viên tham gia, cuộc thi gồm 3 vòng.

Ngoài tổng giá trị tiền mặt là 9 triệu đồng, các thí sinh lọt vào đêm chung kết còn nhận được học bổng của Học viện Quốc tế BMG với trị giá mỗi suất từ 5-7 triệu đồng; mỗi bạn sẽ được nhận phiếu ăn sáng miễn phí của Shop & Go 24H trong vòng 3 tháng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Thời gian đăng ký tham dự cuộc thi là từ ngày 04/9 đến 13/9/2014 tại các cơ sở B,C,D,H trường ĐH Kinh tế Tp.HCM và từ ngày 15-16/9/2014 tại các trường ĐH Tài chính – Marketing và ĐH Kinh tế - Luật.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.