CafeLand - Vào ngày 16/8 tới đây, Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) sẽ tổ chức Đêm Bất động sản lần thứ 40 với chủ đề “Kinh nghiệm kinh doanh bất động sản từ nhà đầu tư Nhật Bản – Tiềm năng trong quan hệ hợp tác song phương Nhật - Việt”.

Đến với chương trình, có sự góp mặt của diễn giả Hitoshi Sakairi - Chủ tịch Tập đoàn SAKAili với nội dung trình bày bao gồm: Khái quát về thị trường bất động sản Nhật Bản, cách thức thu hồi lợi nhuận từ nhà đầu tư Nhật Bản, phương pháp định giá bất động sản,…nhằm cung cấp cho nhà đầu tư có cái nhìn rõ hơn về triển vọng đầu tư ra nước ngoài cũng như những bài học kinh nghiệm phát triển bất động sản của các tập đoàn bất động sản Nhật Bản.

Thời gian và địa diểm:

Thời gian: 17h30 – 20h30 ngày 16/08/2012

Địa điểm: Phòng Hội nghị khu South Tower, Sunrise City – 23 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Theo HoREA
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: BDS, Horea

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.