CafeLand – Ngày mai (14/9), Báo Đầu tư phối hợp với Công ty Bất động sản Eximrs sẽ tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Thị trường bất động sản Đồng Nai: Nhận diện cơ hội và rủi ro” tại Khách sạn Eastin Grand (Số 253 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Tọa đàm có sự tham gia của lãnh đạo Sở Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản và các cơ quan quản lý tỉnh Đồng Nai, các chuyên gia, luật sư am hiểu về thị trường này và đại diện gần 100 doanh nghiệp bất động sản, các cơ quan  truyền thông đại chúng.  

Nội dung tọa đàm sẽ tập trung giải quyết một số vấn đề mấu chốt cơ bản cụ thể như: Đâu là những yếu tố quan trọng của thị trường Đồng Nai tạo nên sức hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư? Giới đầu tư kỳ vọng như thế nào về thị trường Đồng Nai trong thời gian tới? Vai trò của thị trường BĐS Đồng Nai trong mối liên kết với các trung tâm đô thị khác đặc biệt là TP.HCM.

Đặc biệt, các chuyên gia cũng sẽ tiến hành nhận diện, phân tích các rủi ro từ diễn biến thực tế của thị trường để từ đó thống nhất đề xuất các giải pháp để hỗ trợ thị trường phát triển đúng hướng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.