CafeLand - Ngày 11/11 tới, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2015 lần 2 với chủ đề "Phát triển, chuyển giao công nghệ ngành xây dựng Việt Nam" sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Một gian hàng tại triển lãm Vietbuild.

Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm có quy mô 1.260 gian hàng thuộc 400 đơn vị, trong đó có 278 doanh nghiệp trong nước, 87 doanh nghiệp liên doanh, 35 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội sẽ trưng bày các sản phẩm gồm: Bất động sản và các sản phẩm phục vụ cho nhà ở, trang trí nội thất - thiết bị vệ sinh; vật liệu xây dựng; các thiết bị máy móc phụ kiện xây dựng, sơn trang trí, cổng rào, các sản phẩm khác như sơn trang trí, chất chống thấm; các thiết bị máy móc và các phụ kiện xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất; bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện…

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 15/11/2015.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.