CafeLand - Ngày 04/08 tới, Hưng Thịnh Land sẽ tổ chức mở bán căn hộ cao cấp Phúc Yên 2 với giá từ 1,2 tỷ đồng/căn.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ cao cấp Phúc Yên 2.

Tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Huy Ích giao với đường Trường Chinh (quận Tân Bình), dự án căn hộ cao cấp Phúc Yên 2 có tổng diện tích 12.500m2. Theo thiết kế, công trình gồm 2 tầng hầm và 18 tầng nổi, trong đó có 3 tầng trung tâm thương mại và 2 tầng thương mại – dịch vụ. Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 79,6 - 106,7m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Yên làm chủ đầu tư, hiện nay đã được xây dựng đến tầng 4, chủ đầu tư cam kết sẽ giao nhà theo đúng tiến độ vào đầu quý I/2015.

Theo đại diện đơn vị phân phối, khách hàng mua căn hộ sẽ được 3 ngân hàng Vietcombank, Eximbank và SeABank hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.