Cafeland – Vào ngày 12/3 tới, Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) sẽ tổ chức mở bán giai đoạn 2 Khu đô thị TM-DV và Du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Phối cảnh tổng thể dự án Cát Tường Phú Sinh

Tọa lạc tại huyện Đức Hòa, Long An, dự án Cát Tường Phú Sinh có tổng quy mô 107 ha, được triển khai thành 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 2 có tổng diện tích 45,7 ha, vốn đầu tư 50 triệu USD.

Bên trong dự án có các tiện ích phục vụ cư dân như kênh du lịch sinh thái Sông Trăng dài 1,7km, công viên, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế cộng đồng Âu Lạc, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao,…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, trong đợt mở bán này các căn được bán với giá từ 299 triệu đồng/nền. Công ty cũng sẽ dành nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà tại dự án.

Trước đó, giai đoạn 1 của dự án đã Cát Tường Group công bố và giới thiệu ra thị trường vào tháng 5/2016.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.