CafeLand - Ngày 19/10 tới, Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ tổ chức mở bán chung cư New Skyline tại Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Tọa lạc lại lô đất CC2, thuộc Khu đô thị mới Văn Quán, chung cư New Skyline là tổ hợp trung tâm thương mại - dịch vụ - nhà ở được xây dựng trên lô đất có diện tích 7400m2. Công trình bao gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng với 383 căn hộ có diện tích từ 97,3 - 142,8 m2.

Đại diện Liên minh các sàn G5 cho biết, mức giá cơ sở của New Skyline là 22,3 triệu/m2 (căn hộ bàn giao thô, chưa VAT). Khách hàng mua căn hộ trong thời gian từ ngày 8-19/10 sẽ được chiết khấu 7% tổng giá trị căn hộ. Như vậy giá căn hộ sau chiết khấu là 20,8 triệu đồng/m2.

New Skyline do Tổng công ty phát triển nhà và Đô thị HUD làm chủ đầu tư. Dự kiến đến quý 1/2015, các căn hộ (bàn giao thô) sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.