CafeLand - Chủ đầu tư Viglacera kết hợp cùng liên minh sàn giao dịch bất động sản G5 mở bán các căn hộ tại dự án Thang Long Number One với giá từ 2,8 tỷ đồng/căn.

Hình ảnh thực tế dự án Thang Long Number One.

Nằm trong tổ hợp văn phòng - thương mại và nhà ở Viglacera có tổng diện tích khoảng 40.000m2 với 2 tòa văn phòng thương mại và 3 tòa chung cư cao cấp, Thang Long Number One gồm 2 tòa nhà chung cư 40 tầng với hơn 1.000 căn hộ có diện tích từ 87-173m2.

Theo dự kiến ban đầu của chủ đầu tư, dự án sẽ được bàn giao vào quý 2/2014 nhưng hiện nay đã dời sang quý 3/2014. Nguyên nhân là do Viglacera đang bổ sung hoàn thiện nhiều hạng mục so với phương án thiết kế ban đầu như bể bơi, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS, hệ thống cung cấp nước nóng tại vòi,…

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.