Sau khi tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2022 vào ngày 15/4 bất thành do không đủ tỷ lệ theo quy định, Công ty cổ phần Đầu tư LDG thông báo họp lần thứ 2 vào ngày 2/6 tới theo hình thức trực tuyến.

Trước đó, HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư LDG có tờ trình kế hoạch kinh doanh năm 2022 với kế hoạch doanh thu thuần 2.337 tỷ đồng và 310 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, gấp 7 lần và 2 lần so với năm 2021.

Bên cạnh đó, LDG cũng trình cổ đông kế hoạch phát hành 120 triệu cổ phiếu riêng lẻ. Giá phát hành dự kiến 12.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu phát hành bị hạn chế chuyển nhượng trong 1 năm.

Nguồn vốn huy động được dự kiến 1.440 tỷ đồng, sẽ dùng để góp vốn đầu tư Dự án Khu du lịch biển Bãi Bụt – Sơn Trà thông qua hợp đồng hợp tác đầu tư giữa Công ty với Công ty cổ phần Hải Duy với số tiền 840 tỷ đồng; Đầu tư 400 tỷ đồng vào dự án Khu Chung cư Lô C1 – Khu đô thị mới Bình Nguyên (LDG Sky); 200 tỷ đồng góp vốn vào Công ty cổ phần Thủy sản Bình Minh để đầu tư, thực hiện dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bình Minh.

Trong kế hoạch triển khai các dự án, LDG cho biết đang tập trung ưu tiên hoàn tất thủ tục pháp lý cho dự án Khu phức hợp thương mại dịch vụ giải trí LDG Grand Đà Nẵng để đưa vào triển khai kinh doanh trong quý 4/2022.

Đối với dự án LDG Grand Hạ Long và LDG Grand Hồ Tràm, LDG đang đẩy nhanh một số tiến độ pháp lý để sớm triển khai ra thị trường trong năm kế tiếp.

Ngoài ra, LDG cũng có tờ trình về việc bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT là ông Ngô Văn Minh, Phó tổng giám đốc công ty và ông Louis Nguyễn, ứng viên thành viên HĐQT độc lập.

Ông Louis Nguyễn là tên tuổi không xa lạ trên thị trường chứng khoán. Vị doanh nhân này cũng được biết đến trong chương trình gọi vốn của doanh nghiệp khởi nghiệp.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.