CafeLand - Cuối tuần qua, CLB Bất động sản REC đã tổ chức chung kết cuộc thi “Thách Thức Đầu Tư” lần IV-2015 tại cơ sở H Trường đại học Kinh tế Tp.HCM, số 1 Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận.

Cuộc thi kết thúc qua các vòng thi hết sức gay cấn, hấp dẫn đến từ 3 đội chơi: Đông Sài Gòn, Lexington Girls và Wise Investors.

Qua hai phần thi, đội Lexington Girls gồm 2 cô gái Đồng Như Ngọc và Lê Thị Anh Thư đã xuất sắc giành giải nhất. Phần thưởng dành cho các bạn gồm 3.000.000 đồng tiền mặt, 2 học bổng toàn phần cho mọi khóa học tại Trường Đào Tạo về Đầu Tư Doanh Chủ,… Ngoài ra, đội Lexington Girls còn được trao tặng giải thí sinh ấn tượng do Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand trao tặng trị giá 3.000.000 đồng.

Theo sau đó là đội Đông Sài Gòn gồm 2 bạn Nguyễn Phúc Nhân và Lê Thị Thủy Tiên đã cán đích ở vị trí thứ hai. Và cuối cùng vị trí thứ ba thuộc về 2 bạn Lâm Bảo Ngọc và Nguyễn Hoàng Minh Anh của đội Wise Investors.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.