CafeLand - Ngày 28/10 tới, CLB Bất động sản REC, trường ĐH Kinh tế TPHCM sẽ tổ chức chung kết cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản lần 3 năm 2014”.

Đêm chung kết được diễn ra tại hội trường lớn, trường ĐH Kinh tế Tp.HCM. Đây là cuộc tranh tài của 9 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ra từ gần 4.000 sinh viên sau 2 vòng thi.

Theo Ban tổ chức, ngoài tổng giá trị tiền mặt là 9 triệu đồng, các thí sinh lọt vào đêm chung kết còn nhận được Học bổng của Học viện Quốc tế BMG với trị giá mỗi suất từ 5-7 triệu đồng; mỗi bạn sẽ được nhận phiếu ăn sáng miễn phí của Shop&Go trong vòng 3 tháng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

S.T
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.