CafeLand - Ngày 1/12 tới, Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM sẽ tổ chức phiên đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH MTV (Becamex IDC).

Cụ thể, Becamex IDC sẽ đấu giá hơn 311,2 triệu cổ phần với giá khởi điểm 31.000 đồng/cổ phần, với mức giá này ước số tiền thu về trên 9.647 tỷ đồng.

Thời gian đấu giá dự kiến vào 09 giờ 00 ngày 01/12/2017.

Theo thông tin công bố, vốn điều lệ của Becamex IDC sau cổ phần hóa sẽ là 13.170 tỷ đồng, trong đó Nhà nước vẫn nắm giữ 51% vốn điều lệ.

Becamex IDC được biết đến là doanh nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương. Ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư và khu đô thị, dịch vụ nhà ở công nhân; Thực hiện kinh doanh các dự án đầu tư xây dựng theo phương thức BOT; Đầu tư tài chính; Hoạt động trong lĩnh vực bệnh viện, y tế, giáo dục.

Doanh nghiệp này có dấu ấn quan trọng tại các dự án khu công nghiệp VSIP, VSIP 2, khu công nghiệp Mỹ Phước (Mỹ Phước 1,2,3), khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị Bình Dương, Thành phố mới Bình Dương quy mô 4.196ha.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.