Diễn đàn Sáng Tạo Xanh - Sử dụng năng lượng hiệu quả và năng lượng tái tạo là ý tưởng nhằm kết nối các giải pháp môi trường thực tiễn với giới chuyên môn và công chúng nói chung, được tổ chức bởi Công ty TNHH Truyền thông và Sáng tạo Xanh (GreennoCom) và Câu lạc bộ 350Vietnam với sự hỗ trợ của Hội Đồng Anh và Viện Nghiên cứu Công nghệ FPT.

Chương trình có sự tham gia của PGS. Phạm Ngọc Lân đến từ Khoa Hóa học, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia Hà Nội với công trình nghiên cứu về "Sản xuất và sử dụng Biodiesel từ dầu rán phế thải" và anh Nguyễn Phan Kiên, trưởng nhóm tác giả của dự án “Thiết bị tiết kiệm điện cho đèn tuýp có điều chỉnh mức sáng” - dự án đoạt giải nhất cuộc thi Ý tưởng xanh 2010.

Hai khách mời chia sẻ những ý tưởng và trải nghiệm thực tế của mình trong quá trình nghiên cứu về các giải pháp cho vấn đề năng lượng tại Việt Nam. Qua đó, người tham gia hiểu thêm về thị trường và vấn đề sản xuất các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu quả tại Việt Nam, đặc biệt sau khi có cơ hội được các khách mời hướng dẫn thực hành những sáng kiến tiết kiệm năng lượng này.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 9h – 11h ngày 4/6/2011

Địa điểm: Phòng 202, Đại học FPT, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đặng Hải Bằng (Ms.)

Phụ trách truyền thông - Công ty TNHH GreennoCom

ĐT: 0989 944 150 - Email: bang@greennocom.vn

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.