CafeLand - 376,5 triệu cổ phiếu SNZ của Tổng công ty cổ phần Phát triển Khu Công nghiệp Sonadezi sẽ chính thức lên sàn UPCoM. Dự kiến, ngày giao dịch đầu tiên là 20/11.

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội vừa có thông báo về ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu của Tổng công ty cổ phần và phát triển khu công nghiệp (Sonadezi).

Theo đó, Sonadezi sẽ có mã chứng khoán là SNZ. Số lượng chứng khoán đăng ký giao dịch là 376,5 triệu cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị tính theo mệnh giá 3.765 tỷ đồng.

Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 10.900 đồng/cổ phiếu. Ngày giao dịch đầu tiên là 20/11/2017.

Sonadezi có tiền thân là Công ty Phát triển Khu Công nghiệp Biên Hòa được thành lập ngày 15/12/1990 theo quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai. Ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản công nghiệp - dân dụng; kinh doanh vật liệu xây dựng; kinh doanh nước và sản phẩm ngành nước; kinh doanh dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ.

Được biết, Sonadezi có vốn điều lệ 3.765 tỷ đồng, cơ cấu cổ đông khá đặc biệt khi UBND tỉnh Đồng Nai là cổ đông lớn duy nhất nắm sở hữu đến 99,5% vốn.

Tính đến cuối năm 2016, Sonadezi có 10 công ty con, trong đó đáng lưu ý là Công ty cổ phần Cảng Đồng Nai, Công ty cổ phần Sonadezi Long Thành, Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2,… Bên cạnh đó, Công ty còn tham gia góp vốn vào trên dưới 10 đơn vị liên kết khác.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.