CafeLand - Ngày 12/1 tới, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức phát hành thẻ khách hàng thân thiết Vingroup (Vingroup Card), áp dụng với tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Vingroup cung cấp.

Điểm vượt trội của Vingroup Card là tính năng tích điểm để được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup. Chẳng hạn, khách hàng được tích lũy vào Vingroup Card tới 25% giá trị trên mức giá công bố khi sử dụng các dịch vụ Vinpearl – Chuỗi nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí lớn nhất Việt Nam; 25% giá trị trên mức giá công bố tại Vincharm Spa – Hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp,…

Theo đại diện Tập đoàn Vingroup, Vingroup Card là loại thẻ có khả năng kết nối, tích hợp ưu đãi vượt trội tới hầu hết các lĩnh vực cơ bản của đời sống như bất động sản, nghỉ dưỡng, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí… dành cho khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn.

Đợt phát hành thẻ sắp tới cũng là chương trình tri ân mà Vingroup dành riêng cho các khách hàng trung thành của mình thời gian qua.

Thịnh Châu
 • Facebook
 • Chia sẻ
 •   Lưu tin
 • Học triết lý kinh doanh của các ông chủ bất động sản giàu nhất Việt Nam

  Học triết lý kinh doanh của các ông chủ bất động sản giàu nhất Việt Nam

  13/10/2021 8:09 PM

  Thị trường bất động sản đóng vai trò quan trọng trong bất kỳ nền kinh tế nào. Bất động sản cũng là một công cụ đầu tư quan trọng cho cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân. Giá trị của bất động sản thường tăng dần theo thời gian. Bất động sản cho thuê cũng mang lại lợi nhuận cao mỗi năm vì giá tăng lên mỗi năm. Đây có lẽ là một trong những lý do mà ngay cả những nhà môi giới nhàn nhã cũng có thể thành công trong lĩnh vực này.

 • Lô thuốc điều trị COVID-19 đầu tiên do Vingroup nhập khẩu đã về Việt Nam

  Lô thuốc điều trị COVID-19 đầu tiên do Vingroup nhập khẩu đã về Việt Nam

  06/08/2021 10:10 AM

  Tối muộn 5/8, lô thuốc điều trị COVID-19 Remdesivir đầu tiên đã cập cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Do tình hình vận chuyển khó khăn, các lô hàng phải chia thành từng đợt nhỏ, nên thuốc sẽ về liên tục nhiều đợt.

 • Vingroup bổ nhiệm ông Michael Lohscheller làm tổng giám đốc Vinfast toàn cầu

  Vingroup bổ nhiệm ông Michael Lohscheller làm tổng giám đốc Vinfast toàn cầu

  27/07/2021 10:05 AM

  Tập đoàn Vingroup công bố bổ nhiệm ông Michael Lohscheller - người từng giữ vị trí Phó Chủ tịch Volkswagen Mỹ và Tổng giám đốc Opel toàn cầu - làm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu. Ông Michael Lohscheller sẽ chịu trách nhiệm mở rộng hoạt động kinh doanh, thúc đẩy quảng bá VinFast ra toàn thế giới.

 • Ông Phạm Nhật Vượng nhận lương trung bình 115 triệu đồng/tháng tại Vingroup

  Ông Phạm Nhật Vượng nhận lương trung bình 115 triệu đồng/tháng tại Vingroup

  22/05/2021 11:09 AM

  CafeLand - Theo tờ trình phê duyệt thù lao cho thành viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) và Ban Kiểm soát (BKS) dự kiến trình Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của CTCP Tập đoàn Vingroup, thù lao trung bình cho mỗi thành viên HĐQT của Vingroup vào khoảng 1,37 tỷ đồng năm 2020, tương đương khoảng 115 triệu đồng/tháng.

 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: "Tôi từng... phá sản"

  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng: "Tôi từng... phá sản"

  19/03/2021 7:11 PM

  Không có thành công nào tự đến mà không phải đánh đổi bằng những cố gắng, kiên định, thậm chí mất mát, thất bại. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng không ngoại lệ.

 • ‘Thương vụ mảng điện thoại thông minh giữa Vingroup và LG sụp đổ’

  ‘Thương vụ mảng điện thoại thông minh giữa Vingroup và LG sụp đổ’

  23/02/2021 11:22 AM

  Nỗ lực của LG Electronics nhằm bán các nhà máy sản xuất điện thoại thông minh cho Vingroup thất bại, Korea Times dẫn một nguồn thạo tin cho biết. Lý do là "Vingroup đưa ra mức giá thấp hơn mong muốn từ LG Electronics".

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.