Theo người phát ngôn của nhà sản xuất điện thoại Nokia, tình hình kinh doanh mẫu điện thoại Lumia 900 tại thị trường Mỹ đang rất khả quan, thậm chí có thể nói là đã cháy hàng và làm ảnh hưởng đến nguồn cung thiết bị này cho thị trường Anh.Dự kiến, Nokia Lumia 900 sẽ cập bến nước Anh vào ngày 27-4 sắp tới, nhưng do lượng cầu tại thị trường Mỹ cao hơn dự kiến nên đã làm "hụt" nguồn cung sản phẩm này cho các thị trường khác, trong đó có Anh.

Chính vì vậy, ngày ra mắt mẫu điện thoại chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone 8 này tại Anh sẽ phải lùi lại tới khoảng ngày 14-5.

Mẫu điện thoại này sẽ được Nokia cung cấp tại Anh qua nhà cung cấp Phones4U.

Trái ngược với doanh số khả quan bán Lumia 900, tình hình tài chính trên thị trường chứng khoán của Nokia đang không mấy tích cực./.
Theo Vietnamplus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Nokia

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.