Theo người phát ngôn của nhà sản xuất điện thoại Nokia, tình hình kinh doanh mẫu điện thoại Lumia 900 tại thị trường Mỹ đang rất khả quan, thậm chí có thể nói là đã cháy hàng và làm ảnh hưởng đến nguồn cung thiết bị này cho thị trường Anh.Dự kiến, Nokia Lumia 900 sẽ cập bến nước Anh vào ngày 27-4 sắp tới, nhưng do lượng cầu tại thị trường Mỹ cao hơn dự kiến nên đã làm "hụt" nguồn cung sản phẩm này cho các thị trường khác, trong đó có Anh.

Chính vì vậy, ngày ra mắt mẫu điện thoại chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone 8 này tại Anh sẽ phải lùi lại tới khoảng ngày 14-5.

Mẫu điện thoại này sẽ được Nokia cung cấp tại Anh qua nhà cung cấp Phones4U.

Trái ngược với doanh số khả quan bán Lumia 900, tình hình tài chính trên thị trường chứng khoán của Nokia đang không mấy tích cực./.
Theo Vietnamplus
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tín hiệu mới từ thị trường sách điện tử Việt Nam

  Tín hiệu mới từ thị trường sách điện tử Việt Nam

  28/07/2018 7:39 PM

  Với hơn 55 triệu người dùng internet và điện thoại thông minh hiện nay và con số này ngày càng phát triển, việc đẩy mạnh xuất bản sách điện tử (ebook) được cho là xu hướng tất yếu của ngành xuất bản Việt Nam.

 • Cần chuẩn bị gì cho xế cưng khi đi dã ngoại

  Cần chuẩn bị gì cho xế cưng khi đi dã ngoại

  27/07/2018 4:14 PM

  Đi du lịch là cách tốt nhất để thoát khỏi những căng thẳng thường nhật, ánh nắng bình minh buổi sáng sớm hay màu xanh mướt của cây cỏ sẽ giúp bạn tràn ngập cảm giác yêu đời và bình yên. Không những thế, những hành trình này cũng là cách gắn kết tất cả thành viên trong gia đình vốn luôn tất bật trong cuộc sống…

 • 'Quốc gia thăng trầm' - thần báo tử hay nhà tiên tri?

  'Quốc gia thăng trầm' - thần báo tử hay nhà tiên tri?

  18/07/2018 4:24 PM

  Cuốn sách mang tới cái nhìn tổng quan về lịch sử, cơ chế vận hành, đặc trưng của các nền kinh tế thế giới, từ đó phóng chiếu về viễn cảnh tương lai của nền kinh tế toàn cầu.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Nokia

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.