Hai siêu phẩm này của Nokia sẽ có giá ngang bằng với giá tại thị trường châu Â, khoảng 12,6 triệu đồng.
Nokia Lumia 800 và 710 sẽ khoảng 13 triệu đồng ở châu Á

Lumia 800 sẽ có mặt tại Singapore từ 10/12 tới đây.

Cuối cùng, Nokia cũng thông báo giá chính thức smartphone chạy Windows Phone của mình tại thị trường châu Á. Cụ thể, Lumia 800 sẽ được bán với giá 775 SGD (đôla Singapore), tương đương 12,6 triệu đồng, bắt đầu từ ngày 10/12 tới đây, sau đó sẽ tới các quốc gia khác trong khu vực. Riêng hai thị trường Indonesia và Malaysia sẽ có máy trong khoảng nửa đầu năm tới.

Lumia 800 được giới thiệu từ tháng 10/2011 tại sự kiện Nokia World, máy có thiết kế tương tự sản phẩm Nokia N9 chạy hệ điều hành MeeGo. Với mức giá trên, sản phẩm không có chênh lệch về giá quá lớn so với mức 420 euro (11,8 triệu đồng) bán tại thị trường châu Âu khi vừa ra mắt.

Nokia đồng thời báo giá chiếc smartphone tầm trung Lumia 710 tại Singapore ở mức 505 SGD (8,3 triệu đồng) và sẽ bán ra vào tuần tới. Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng hệ điều hành Windows Phone có mặt ở Singapore thời điểm này. Chiếc Samsung Omnia W bán giá 498 SGD (8,1 triệu đồng), trong khi HTC Radar có giá 569 SGD (9,3 triệu đồng).

Về cơ bản, Lumia 710 khá giống Lumia 800, tuy nhiên không được chú trọng về mặt thiết kế.

Theo Anh Quân (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Nokia

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.