Công ty công nghệ Pentax làm mới dòng máy ảnh siêu bền Optio WG với 2 mẫu WG-2 và WG-2 GPS, trang bị cảm biến ảnh CMOS thay vì CCD, và bố trí nhiều đèn LED phía trước ống kính để hỗ trợ chụp macro.
Máy ảnh Pentax hoạt động dưới nước sâu 12 mét
Máy ảnh Pentax. (Nguồn: Internet)
Hai mẫu Optio WG-2 và Optio WG-2 GPS trang bị cảm biến BSI CMOS 16-megapixel, có thể quay video 1080p và cải thiện khả năng chụp trong điều kiện ánh sáng yếu của dòng WG.

Cả hai máy ảnh siêu bền mới này đều khác với các mẫu WG trước đây là được trang bị đèn LED quanh ống kính của máy, cho phép người sử dụng dùng để chiếu sáng các chủ thể nhỏ khi chụp ở chế độ macro “Digital Microscope.”


Hai máy ảnh mới này cũng được nâng cấp khả năng chống nước, có thể hoạt động dưới nước ở độ sâu 12m.


Hơn nữa, cả hai máy ảnh đều có khả năng chống sốc khi rơi từ độ cao 1,5m, chịu được nhiệt độ lạnh âm 10 độ C và chịu được lực đè 100kg.


Hai máy ảnh này đều có ống kính zoom quang 5X, tiêu cự 28 - 140mm, màn hình 3-inch, quay video 1080p với tốc độ 30fps (khung hình/giây). Máy có chế độ "Handheld Night Snap" giúp chụp không flash trong điều kiện ánh sáng yếu. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Optio WG-2 và Optio WG-2 GPS là anten GPS tích hợp cho phép máy có thể định vị được các ảnh chụp.


Pentax sẽ bán mẫu Optio WG-2 với giá 350 USD còn mẫu Optio WG-2 GPS có giá 400 USD. Cả hai mẫu này sẽ được tung ra vào mùa Hè tới.


Theo Anh Quân (TTXVN/Vietnam Plus)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.