Điện thoại Lumigon T2 của Công ty công nghệ Lumigon (Đan Mạch) chạy Android 4.0, camera 8.0 megapixel, có thể điều khiển thiết bị điện tử trong gia đình bằng tia hồng ngoại hoặc dùng cử chỉ tay.
Lumigon T2 - chiếc smartphone kiêm điều khiển TV
Có thể sử dụng điện thoại thông minh Lumigon T2 như một chiếc điều khiển thiết bị điện tử. (Nguồn: TheVerge)
Lumigon T2 ra mắt năm 2012, tiếp theo sản phẩm Lumigon T1 ra năm 2010. Sản phẩm này nhắm vào thị trường cao cấp nên được trang bị mặt kính Gorilla Glass có khả năng chống xước cùng với lớp vỏ thép chống gỉ sét.

Lumigon T2 còn sử dụng chip xử lý âm thanh cao cấp Bang & Olufsen MS3, máy chạy hệ điều hành Android 4.0, màn hình 3,8 inch với độ phân giải cao, chip xử lý Snapdragon 1,4GHz cùng camera 8.0 megapixel…


T2 vẫn sử dụng tính năng điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại thay cho điều khiển từ xa giống như phiên bản T1. Tuy vậy, người sử dụng T2 sẽ có thể sử dụng thoải mái khi điều khiển các thiết bị điện tử trong gia đình.


Theo ông Lars Gravesen, Tổng Giám đốc Lumigon, người dùng chỉ cần bấm vào nút điều khiển tia hồng ngoại trên màn hình và T2 sẽ ghi nhận các lệnh khi được hướng vào các thiết bị điện tử như tivi hoặc hệ thống âm thanh.


T2 cũng có khả năng ghi nhận cử chỉ tay người dùng khi ra lệnh tắt/mở các thiết bị.


Tính năng chụp ảnh số của Lumigon T2 còn được “chuyên môn hóa” với một nút chụp hình dành riêng (Dedicated Camera Button). Mặt khác, khi điện thoại ở chế độ khóa, trên màn hình có nút kích hoạt tính năng gọi điện thoại, bật/tắt tivi hoặc bật ánh sáng đèn LED.


Nhà sản xuất dự kiến sẽ tung sản phẩm Lumigon T2 vào thị trường mục tiêu là châu Âu và châu Á vào thời điểm sáu tháng đầu năm 2012./.

Theo VietnamPlus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.