Nhà sản xuất của Trung Quốc là Lenovo vừa mới bổ sung vào dòng sản phẩm của mình 1 chiếc smartphone, và mẫu tablet chạy Android nhắm vào đối tượng người có thu nhập thấp tại Trung Quốc.

Lenovo LePhone S2

Cụ thể, điện thoại thông minh sẽ là sự hiện diện của Lenovo LePhone S2 và chạy hệ điều hành Andoroid 2.3.4 Gingerbread. Trong khi đó, máy tính bảng có sự góp mặt của LePad S2005 kích thước 5 inch.

Lenovo công bố smartphone và tablet giá rẻ

Điện thoại thông minh Lenovo LePhone S2

Đầu tiên là điện thoại thông minh Lenovo LePhone S2, được trang bị các tính năng như màn hình cảm ứng kích thước 3,8 inch độ phân giải WVGA, máy ảnh 8MP với khả năng quay video 720p, một bộ xử lý lõi đơn Qualcomm MSM8255 tốc độ 1.4GHz, hỗ trợ 3G, và chạy hệ điều hành Andoroid 2.3.4 Gingerbread. Chiếc LePhone S2 sẽ có hai phiên bản: một bản sử dụng RAM 512MB, bộ nhớ trong dung lượng 8GB, và bản RAM 1GB, với dung lượng lưu trữ 16GB.

Theo báo cáo cho biết, Lenovo LePhone S2 sẽ có giá bán khởi điểm 470 USD không kèm hợp đồng, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt chính thức.


Lenovo công bố smartphone và tablet giá rẻ

Lenovo công bố smartphone và tablet giá rẻ

Lenovo LePad S2005

Lenovo công bố smartphone và tablet giá rẻ

Chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ Lenovo LePad S2005

Máy tính bảng Lenovo LePad S2005 được trang bị màn hình không lớn hơn nhiều so với chiếc smartphone LePhone S2, chỉ với 5 inch có độ phân giải 800 x 480 pixel. Máy có kích thước 9.95mm, hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 2.3.5 Gingerbread, hỗ trợ HSPA+, cổng HDMI, cổng microUSB, camera 5MP phía sau có khả năng quay video 1080p, camera 1.3MP phía trước, RAM 1GB, và một bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz.

LePad S2005 sẽ có sẵn tại Trung Quốc trong vài ngày tới, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá cũng như kế hoạch tung sản phẩm ra ngoài thị trường Trung Quốc.

Lenovo công bố smartphone và tablet giá rẻ
Lenovo công bố smartphone và tablet giá rẻ

Lenovo công bố smartphone và tablet giá rẻ
Theo Nguyễn Thanh (Unwired/24h)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.