Yield Guild Games, 1 startup có trụ sở tại Philippines, vừa huy động được 12,5 triệu USD chỉ trong 31 giây thông qua bán token trên nền tảng số.

Yield Guild Games (YGG), một công ty khởi nghiệp về game dựa trên công nghệ blockchain có trụ sở tại Philippines, vừa thông báo rằng họ đã bán được 25 triệu token chỉ trong 31 giây và thu về gần 12,5 triệu USD Coin - một loại tiền điện tử kỹ thuật số được gắn với đô la Mỹ.

Nền tảng tiền số Yield Guild Games (YGG) đã thu về 12,5 triệu USD sau đợt bán token dùng để nhận phần thưởng, mua nội dung độc quyền hoặc thanh toán cho các dịch vụ trong mạng lưới của YGG.

25 triệu token vừa được YGG bán ra chiếm 2,5% tổng nguồn cung của startup này. Nhiều người có nhu cầu vẫn chưa mua được YGG token do nó được bán hết trong thời gian quá nhanh.

Dù mới ra mắt tháng 12 năm ngoái nhưng cách đây không lâu YGG cũng đã huy động được 4,6 triệu USD từ vòng gọi vốn dẫn dắt bởi ông trùm đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz.

Vùng đất ảo trong The Sandbox trên nền tảng của Yield Guild Games.

YGG được mệnh danh là "Uber trong giới tài sản số". Nền tảng này cho phép các thành viên trong cộng đồng vay mượn các NFT (token không thể thay thế). Các thành viên sử dụng các tài sản kỹ thuật số này để tham gia vào các trò chơi điển hình như Axie Ifinity. Nhờ chơi game họ sẽ kiếm được token và có thể đổi ra tiền.

Hiện mạng lưới YGG đã có khoảng 4.700 thành viên trên khắp thế giới, trong đó nhiều người hiện đang sống tại các nước đang phát triển. YGG đặt mục tiêu đến cuối năm nay sẽ có 15.000 người dùng.

Trần Ngọc (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.