Một vụ tranh cãi kỳ lạ đang xảy ra giữa hai tập đoàn điện tử khổng lồ Samsung và LG.

Hiện LG là nhà sản xuất máy giặt lớn nhất thế giới, còn Samsung đứng thứ hai.

Samsung cáo buộc đối thủ làm hư hại hàng hóa của mình.

Samsung cho rằng các nhân viên của LG Electronics, gồm cả một nhà điều hành cấp cao, đã phá hoại máy giặt hiệu Samsung có chủ đích trong một cửa hàng ở Đức.

Vụ phá hoại xảy ra vào hồi đầu tháng 9, trước phiên hội chợ hàng điện tử lớn ở Berlin, theo Samsung.

LG xác nhận có hai máy giặt bị phá nhưng cho rằng đây chỉ là tai nạn do bản lề của loại máy giặt này yếu.

LG cho hay các nhà điều hành đang kiểm tra hàng hóa Samsung và đề nghị thanh toán cho 4 máy giặt ở một cửa hàng, mặc dù chỉ có hai chiếc bị hư hỏng sau quá trình thanh tra.

Cảnh sát Đức đã thẩm vấn những người liên quan.

Samsung cũng yêu cầu công tố viên ở Seoul tiến hành điều tra.

"Trong quá khứ, LG và Samsung từng đối mặt nhau trong lĩnh vực điện thoại thông minh, tivi, tủ lạnh và điều hòa. Máy giặt là mặt trận mới trong cuộc chiến toàn cầu", theo BBC.

G.M (Lao Động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.