Tỷ phú từng giả tiếp viên hàng không nữ Richard Branson từng bỏ ra hàng chục triệu USD đầu tư đảo khi ông mới chỉ 28 tuổi.

Khi tỷ phú Branson mới chỉ 28 tuổi ông đã mua đảo Necker sau khi hạ giá từ 5 triệu USD xuống 180.000 USD.

Không những thế, ngoài đảo Necker tỷ phú già này còn bỏ số tiền không nhỏ để mua lại đảo British Virgin từ lãnh chúa Cobham khi ông này đang cần gấp tiền mặt.

Tỷ phú Branson trong trang phục nữ tiếp viên hàng không và "kẻ thù" Tony Fernandez

Vị tỷ phú có tổng giá trị bất động sản ước tính khoảng 60 triệu USD vào năm 2006 từng chi tới 10 triệu USD để xây dựng một khu nghỉ dưỡng trên đảo trong thời gian 5 năm.

Tỷ phú Branson không chỉ nổi tiếng về mức độ giàu có mà ông còn được biết đến với câu chuyện giả nữ tiếp viên hàng không trên một chuyến bay sau khi ông bị thua trong một vụ cá cược với Tony Fernandez. 

Khánh Tuân (Người đưa tin)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.