Không khí ngày bầu cử nóng lên từng phút, trong khi phe Trump vui mừng theo dõi cập nhật kết quả kiểm phiếu, những người ủng hộ bà Clinton đang "nín thở" chờ cú lội ngược dòng.
Ông Donald Trump cùng "phó tướng" Mike Pence theo dõi kết quả từ văn phòng ở Trump Tower, New York. Không khí chờ đón kết quả tại đây đang vô cùng phấn chấn và hứng khởi. Ảnh: Twitter.
Quản lý của Trump Kellyanne Conway đăng ảnh trên Twitter nói rằng "Tôi đã sẵn sàng cho chiến thắng". Ảnh: Twitter
Những người ủng hộ Hillary Clinton tỏ ra lo lắng, tiếc nuối sau chiến thắng của ứng viên đảng Cộng hòa ở nhiều bang. Họ đang chờ đợi thêm kết quả từ những bang khác.
Trump chiến thắng ở những bang vốn không có truyền thống ủng hộ đảng Cộng hòa. Tâm trạng của những người ủng hộ Hillary Clinton đã thay đổi đáng kể, họ mong ngóng trước mỗi lần thông báo kết quả.
Người ủng hộ ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ đang theo dõi và chờ đợi tại cuộc mít tinh đêm bầu cử của bà Clinton.
Tại buổi tiệc đêm bầu cử của Hillary Clinton tại Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits, New York, diễn viên hài Jeffrey Ross là Judy xuất hiện trước đám đông trong chiếc mũ màu đen nhưng không ai thấy buồn cười mà Trump đang dẫn trước.
Hàng trăm sinh viên Đại học Temple xếp hàng chờ đợi trong cả tiếng đồng hồ tại điểm bỏ phiếu ở Philadelphia, Pennsylvania.
Tình nguyện viên tại một điểm bỏ phiếu khác trong tiệm làm tóc ở Pennsylvania. Năm nay, cuộc đua tổng thống giữa ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump diễn ra hết sức gắt gao ở 11 bang tranh chấp.
Một bà mẹ vừa bế đứa con còn đang ngủ vừa điền vào lá phiếu.
Người Mỹ gốc Somali bỏ phiếu tại một nhà thờ tại San Diego, bang California.
Điểm bỏ phiếu ở bang Virginia.
Một số điểm bầu cử phải kéo dài giờ mở cửa vì trục trặc máy bỏ phiếu.
Các cử tri của thị trấn Dixville Notch, bang New Hampshire là những người đi bỏ phiếu sớm nhất, ngay lúc 0h00 ngày 8/11.
Còn lại, các điểm bỏ phiếu bắt đầu mở cửa từ 6h sáng giờ Bờ Đông (18h giờ Hà Nội), đóng cửa vào lúc 18h cùng ngày (6h sáng 9/11 giờ Hà Nội) và các bang lần lượt công bố kết quả sau khi kiểm phiếu.
Mai Anh (zing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.