Một người luôn hứng khởi, sáng tạo và cam kết với mục tiêu của chính mình sẽ luôn biết cách để đứng lên sau thất bại và không bao giờ thất bại trong sự nghiệp.

Trước khi Grant Cardone kiếm được tài sản lên tới 7 con số, ông đã từng bế tắc với công việc bán hàng mà ông không ưa. Ngày nay, doanh nhân này sở hữu và phát triển tới 4 công ty, có tài sản hàng triệu đô la và đang trong quá trình trở thành một tỷ phú đô la.

Cardone thừa nhận rằng, thành công của ông có phần không nhỏ của 3 tính cách: "Tôi giàu có bởi vì tôi luôn hứng khởi, sáng tạo và cam kết với mục tiêu của mình. Nếu một người có 3 tính cách này, họ sẽ hầu như không gặp phải trắc trở về tài chính, khó khăn về tiền bạc trong cuộc sống".

Khi thất bại ở tuổi 25 và làm việc tại một đại lý ô tô, Cardone quyết định nỗ lực 100% cho công việc bán hàng mặc dù bản thân ông không hề thích nghề nghiệp này. Ông cam kết học hỏi mọi thứ có thể về nghề bán hàng.

Ông xem rất nhiều các video huấn luyện kỹ năng bán hàng trong khi ăn, lắng nghe những đoạn băng về phát triển bản thân trong khi lái xe và thường xuyên là người đi làm sớm nhất nhưng ra về muộn nhất. Nhờ thế, từ một nhân viên bán hàng bình thường, Cardone đã kiếm được 20.000 USD một tháng và trở thành một doanh nhân thành công.

Hiện tại, mặc dù đã là một người thành công, nhưng Cardone vẫn làm việc đến 95 giờ mỗi tuần. "Thực tế, nếu bạn đưa cho tôi 5 tỷ USD, tôi vẫn thức dậy và đi làm vào sáng ngày mai. Hoặc, bạn có thể lấy đi mọi thứ của tôi, từ bất động sản, tên tuổi, tiền bạc, tôi vẫn còn sự hứng khởi, sáng tạo và sự cam kết với chính bản thân mình.

Và chỉ cần như vậy, tôi vẫn sẽ khẳng định được chính mình trên hành tinh này. Tôi sẽ làm điều đó một lần nữa, nhiều lần nữa và sẽ đạt được điều tôi muốn nhanh hơn nhưng lần trước đó", triệu phú tự thân khẳng định.

Hoài Thu (Trí thức trẻ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Căn hộ Gold Coast Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Sun Premier Hạ Long prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Dự án masteri an phú quận 2 Đất Phú Quốc Kiên Giang Harina View Thủ Đức Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Saigon
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An