Ngày 1/4/2012, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức bổ nhiệm ông Yoshihisa Maruta làm Tổng Giám đốc mới của TMV, người kế nhiệm cho ông Akito Tachibana đã kết thúc nhiệm kỳ hơn 3 năm công tác tại Việt Nam.

Ông Yoshihisa Maruta sinh năm 1962 tại Hiroshima, Nhật Bản. Năm 1986, sau khi tốt nghiệp trường đại học Kyoto - Nhật Bản và bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC).

Toyota Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới Nguồn: Toyota Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Yoshihisa Maruta (phải) - Tổng giám đốc mới của TMV trong lễ bổ nhiệm. Ảnh: Nguồn Đất Việt


Cho đến nay, ông đã đảm đương nhiều vị trí quan trọng tại nhiều bộ phận khác nhau của TMC như: Kế hoạch bán hàng và marketing, kinh doanh xe đã qua sử dụng, phát triển đại lý, bán hàng và marketing cho thương hiệu Lexus tại thị trường Nhật Bản, hỗ trợ hoạt động của các công ty Toyota tại Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương,…


Với hơn 25 năm kinh nghiệm, TMV tin tưởng Tổng Giám đốc mới của mình sẽ vững vàng chèo lái và dẫn dắt TMV vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển. Đồng thời, khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường ô tô Việt Nam, củng cố hơn nữa uy tín của Công ty và thương hiệu của Toyota tại Việt Nam.

Theo CafeAuto
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.