Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 5/8 đã ra lệnh cho chính phủ của ông đề ra một biện pháp đáp trả các lệnh trừng phạt kinh tế của Phương Tây, được áp đặt sau cáo buộc rằng Moskva hậu thuẫn quân ly khai ở khu vực miền Đông bất ổn của Ukraine.

Ông Putin muốn Nga "thận trọng" đáp trả lệnh trừng phạt của Phương Tây. (Ảnh: Itar Tass)

Các hãng thông tấn dẫn lời ông Putin nói: “Chính phủ Nga đã đề xuất một số biện pháp đáp trả cái gọi là những lệnh trừng phạt do một số nước áp đặt. Tôi cho rằng trong hoàn cảnh hiện tại, nhằm đảm bảo lợi ích của các nhà sản xuất của chúng ta, chúng ta có thể tính đến khả năng đó ngay bây giờ. Đương nhiên, cần thực hiện điều này một cách thận trọng để hỗ trợ các nhà sản xuất trong nước và không gây trở ngại cho các khách hàng.”

Cùng ngày, Itar-Tass đưa tin Nga đã kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (LHQ) tiến hành một phiên họp khẩn cấp về tình hình nhân đạo ở Ukraine. Đại sứ Nga tại LHQ Vitaly Churkin cho biết thêm Moskva hy vọng cuộc họp sẽ diễn ra vào cuối ngày 5/8./

(Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.