Trong khi một số nguyên thủ quốc gia lựa chọn những chiếc sedan hay SUV, một số khác lại sử dụng xe limousine, gồm hiệu Bentley và Cadillac thiết kế riêng. Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện sử dụng chiếc Cadillac giá 1,5 triệu USD có tên là Quái Thú (Beast), còn Nữ hoàng Elizabeth II của Anh dùng limousine của Bentley.

Dưới đây là những siêu xe được sử dụng bởi các nguyên thủ quốc gia trên thế giới, theo Business Insider.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng chiếc limousine Cadillac được thiết kế riêng có tên Quái Thú (Beast) với giá 1,5 triệu USD.

Tổng thống Nga Vladimir Putin di chuyển đường bộ bằng chiếc limousine có tên Senat do hãng xe xa xỉ Aurus của Nga sản xuất.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sử dụng chiếc S600 Pullman Guard của Mercedes-Benz.

Chiếc limousine Bentley State được tùy chỉnh dành riêng cho Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sử dụng chiếc Hongqi L5. Được mệnh danh là "Rolls-Royce Trung Quốc", Hongqi L5 hiện chỉ được bán tại nước này.

Nhật hoàng Naruhito di chuyển trên chiếc limousine Toyota Century Royal - được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản.

Tổng thống Uhuru Kenyatta của quốc gia Tây Phi Kenya sử dụng chiếc Mercedes-Benz Pullman S600 gần giống của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Gia đình hoàng gia Morocco thường di chuyển trên chiếc Mercedes Benz 600 Pullman.

Đức Anh (VNE)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.