Cùng với những dòng chia sẻ trên trang Facebook, Bill Gates thậm chí đã đăng tải một bài viết dài trên website cá nhân để kể lại những kỷ niệm thú vị giữa ông và Buffett.

Đồng sáng lập Microsoft, đồng thời là người đàn ông giàu có nhất thế giới thời điểm hiện tại Bill Gates vừa đăng những dòng chia sẻ kỷ niệm 25 năm tình bạn giữa ông và nhà đầu tư huyền thoại, người giàu thứ 3 thế giới Warren Buffett trên trang Facebook cá nhân.

Cùng với những dòng chia sẻ này, Bill Gates thậm chí đã đăng tải một bài viết dài trên website cá nhân để kể lại những kỷ niệm thú vị giữa ông và Buffett.

Điều bất ngờ nhất được tiết lộ trong số đó có lẽ là Buffett “chỉ ăn những gì mình thích từ khi 6 tuổi”, điều này có nghĩa là “ông ấy gần như chỉ ăn hamburger, kem và uống coca”.

Sự thật là, một ngày khi Buffett ngủ lại trong dinh thự nhà Bill Gates ở Seattle, ông ấy chỉ thích ăn bánh Oreo trong bữa sáng.

“Ngay lập tức các con của tôi cũng đòi ăn như ông ấy. Ông ấy là tấm gương ăn uống tồi tệ cho những đứa trẻ nhưng chế độ ăn này đôi khi lại tốt cho ông ấy”, Bill Gates nói.

Dưới đây là một số điều thú vị khác giữa tình bạn của Bill Gates và Warren Buffett:

- Gates chỉ cài đặt 2 lựa chọn quay số nhanh trong điện thoại của ông ấy: 1 là gọi về nhà và 2 là gọi cho Buffett. Bên cạnh công việc chung trong quỹ Bill and Melinda Gates Foundation, Gates nói rằng ông thường gọi cho Buffett khi có vấn đề gì đó xảy ra và cần lời khuyên.

- Bất cứ khi nào Gates tới Omaha, Nebraska (nơi ở của Warren Buffett), Buffett đều ra đón Bill Gates.

- Buffett và Gates lần đầu tiên gặp nhau thông qua mẹ của Bill Gates nhưng Gates lúc đó đang rất bận rộn với Microsoft và không muốn đi gặp Buffett.

“Xem này, ông ấy chỉ là người mua và bán một đống giấy lộn (ý chỉ cổ phiếu). Đó không phải là những thứ có giá trị gia tăng thực sự. Con không nghĩ giữa mình và ông ấy có điểm chung nào cả”, Gates nhớ lại đã nói với mẹ ông như vậy.

- Buffett là một người đàn ông rất dễ mến và biết dành thời gian cho bạn bè. “Dù có bận rộn tới mức nào, Buffett cũng dành thời gian để vun đắp tình bạn của mình”, Bill Gates nói.

“Warren và tôi gần ngang nhau nhưng đôi lúc ông ấy tinh thông hơn tôi rất nhiều và tôi coi ông ấy như một người cha đáng kính của mình vậy”, Bill Gates chia sẻ.

>>Mối quan hệ kỳ lạ giữa 2 con người vĩ đại: Bill Gates - Steve Jobs

Trí thức trẻ
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cung cấp tin tức bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường nhà đất hiện nay trên toàn quốc.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.