Thủ tướng Đức Angela Merkel một lần nữa được công nhận là người phụ nữ quyền lực và có ảnh hưởng nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Thủ tướng Đức Angela Merkel

Bà Angela Merkel – nữ chính khách lần thứ 5 liên tiếp chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng thường niên của tạp chí Forbes.

Đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng của Fobes là ứng cử viên tổng thống Mỹ, bà Hillary Clinton.

Ngoài ra, trong top 10 phụ nữ quyền lực và ảnh hưởng do Forbes bình chọn còn có vợ của Bill Gates, bà Melinda Gates; Cục trưởng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, Janet Yellen, Tổng Giám đốc điều hành của General Motors, Mary Barra, Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế, Christine Lagarde, Tổng thống Brazil Dilma Rousseff, một thành viên hội đồng quản trị của Facebook, Sheryl Sandberg, người đứng đầu của YouTube, Susan Uozhsiki và Đệ nhất Phu nhân Mỹ, Michelle Obama.

Hầu hết các phụ nữ (59), nằm trong danh sách 100 người có ảnh hưởng, đang sống ở Bắc Mỹ. 4 người sống ở châu Phi.

Nằm trong danh sách bình chọn của Forbes, duy nhất có một phụ nữ người Nga - Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Nga, Elvira Nabiullina. Bà đứng ở vị trí 71 trong danh sách của Forbes.

Danh sách 100 phụ nữ quyền lực và ảnh hưởng nhất trên thế giới của tạp chí Forbes được biên soạn từ năm 2004.

Sự nổi tiếng của họ được tham khảo dựa trên các phương tiện truyền thông và ảnh hưởng của họ trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Đức Dũng (Infonet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.