Thương hiệu phụ kiện xa xỉ của Ý Perla Penna sắp tung chiếc điện thoại iPhone vỏ titan khắc hình Tổng thống Nga Vladimir Putin và Điện Kremlin. Phiên bản này ra đời sau khi điện thoại vàng “Putinphones” cháy hàng chỉ trong một ngày.

iPhone vỏ titan in hình Putin sắp xuất hiện trên thị trường

Những người ủng hộ ông Vladimir Putin hoặc chỉ đơn thuần muốn nổi bật trước đám đông sẽ sớm cầm tay chiếc điện thoại CAVIAR iPhone 5S Ti Supremo Putin với giá 3.318 USD (khoảng 70 triệu đồng).

499 chiếc điện thoại được sáng tạo bởi nhà thiết kế nữ trang Perla Penna sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sắp tới. Nói về lý do chọn titan làm chất liệu vỏ điện thoại, nhà sản xuất cho biết “đây là kim loại cứng nhất, tinh khiết nhất hành tinh”, tượng trưng “sức mạnh bất khuất, ý chí kiên cường và sự quyết đoán, vững vàng của nhà lãnh đạo Nga”.


Phiên bản titan sắp được bày bán tiếp nối thành công của dòng iPhone vỏ vàng khắc ảnh ông Putin với 44 chiếc điện thoại bán hết chỉ trong vòng 1 ngày hồi tháng 7-2014. So với phiên bản trước, iPhone titan được thiết kế công phu hơn. Ngoài hình ảnh Putin, mặt sau điện thoại cũng khắc điện Kremlin.

Dù chiếc iPhone này chưa được bày bán nhưng khách hàng có thể gửi đơn đặt hàng cho công ty để có sản phẩm nhanh nhất. Ngoài iPhone in hình ông Putin, hãng Perla Penna cũng sản xuất điện thoại khắc hình danh họa Leonardo de Vinci, cựu vô địch quyền Anh Mỹ Mohammed Ali hay nhà sáng lập Apple Steve Jobs.

L. Thoa (NLĐ)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.