Ngày 28/2, tòa án Tokyo (Nhật Bản) đã ủng hộ Apple trong một vụ kiện bằng sáng chế liên quan tới các thiết bị di động do Samsung tố cáo.

Cuộc chiến về bằng sáng chế của hai sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới kéo dài khá lâu, với nhiều vụ kiện khác nhau xoay quanh vấn đề về điện thoại thông minh và máy tính bảng nhằm giành khách hàng trên thị trường hấp dẫn này.

Việc Apple có được sự đồng ý của thẩm phán, đồng nghĩa với việc thuyết phục thành công thẩm phán tại Nhật Bản rằng họ không sử dụng trái phép tài sản trí tuệ như lời cáo buộc từ đối thủ Hàn Quốc.

Sau khi nhận được phán quyết từ tòa án Tokyo đại diện Samsung cho biết: “Chúng tôi rất thất vọng bởi quyết định của tòa án ngày hôm nay, sau khi xem xét kỹ lưỡng phán quyết này, chúng tôi sẽ có những biện pháp cần thiết để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình”.

Theo Doanhnhanthanhdat.net/NĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Samsung, Apple

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.