Cục Viễn thông - Bộ TT&TT ngày 19-11 cho biết tất cả nhà mạng đã sử dụng hết số ngày được khuyến mãi giảm giá của năm 2016.
Như vậy, từ nay đến hết năm 2016, các doanh nghiệp viễn thông không được tiếp tục triển khai các đợt khuyến mãi giảm giá.
Cũng theo Cục Viễn thông, cơ quan này cũng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và GTel do vi phạm quy định hoạt động khuyến mãi với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng. Các nhà mạng trên chủ yếu vi phạm không thông báo hoặc không đăng ký chương trình khuyến mãi, không đăng ký giá cước, khuyến mãi vượt mức quy định, bán giá cước dịch vụ thấp hơn giá thành.
Theo Nghị định 25/2011/NĐ-CP về quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông, tổng thời gian doanh nghiệp viễn thông thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với một nhãn hiệu dịch vụ, hàng hóa không được vượt quá 90 ngày trong một năm, một chương trình khuyến mãi không được vượt quá 45 ngày.
Pháp luật TP.HCM
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.