CafeLand – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank Võ Quốc Thắng sẽ rời khỏi vị trí và không ứng cử chức vụ trong HĐQT trong nhiệm kỳ tới.

Ông Võ Quốc Thắng

Được biết, ngày 26/4 ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) sẽ tổ chức Đại hội Đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018. Trong lần đại hội này, các cổ đông sẽ lựa chọn HĐQT giai đoạn 2018 - 2023.

Trong danh sách ứng cử cho các vị trí trong HĐQT do ngân hàng công bố có 8 ứng cử viên nhưng không có tên chủ tịch đương nhiệm Võ Quốc Thắng (còn gọi là bầu Thắng) trong danh sách này.

Theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác.

Với quy định như trên, ông Thắng buộc phải lựa chọn một trong hai vị trí là chức chủ tịch HĐQT Kienlongbank hoặc chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group.

Chính vị vậy trong một bài phỏng vấn mới đây, ông Võ Quốc Thắng tuyên bố sẽ rút lui khỏi ngân hàng. “Vì vậy, tôi đã an tâm quyết định không tiếp tục tham gia HĐQT của ngân hàng trong nhiệm kỳ mới. Dù ở vai trò nào, tôi luôn khát khao làm việc, được cống hiến hết mình trong lĩnh vực đam mê với mong muốn tạo ra nhiều của cải cho xã hội và công ăn việc làm cho người lao động”, ông Thắng chia sẻ.

Ông Võ Quốc Thắng sinh năm 1967. Ông tốt nghiệp Đại học Quebec Montreal – Canada với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh cao cấp. Ngoài đảm nhiệm chức vụ chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long, ông còn giữ chức chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Tâm.

Dương Huy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch Picity thạnh xuân Shophouse Flc Lux city quy nhơn
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Movenpick Resort Waverly Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Đất nền bến cát center city 2
Dự án cát tường phú hưng bình phước River Panorama Quận 7 Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Đất nền khu dân cư cầu tràm
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green Star Sky Garden Quận 7 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Beau Rivage nha trang