CafeLand – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank Võ Quốc Thắng sẽ rời khỏi vị trí và không ứng cử chức vụ trong HĐQT trong nhiệm kỳ tới.

Ông Võ Quốc Thắng

Được biết, ngày 26/4 ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) sẽ tổ chức Đại hội Đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018. Trong lần đại hội này, các cổ đông sẽ lựa chọn HĐQT giai đoạn 2018 - 2023.

Trong danh sách ứng cử cho các vị trí trong HĐQT do ngân hàng công bố có 8 ứng cử viên nhưng không có tên chủ tịch đương nhiệm Võ Quốc Thắng (còn gọi là bầu Thắng) trong danh sách này.

Theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác.

Với quy định như trên, ông Thắng buộc phải lựa chọn một trong hai vị trí là chức chủ tịch HĐQT Kienlongbank hoặc chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group.

Chính vị vậy trong một bài phỏng vấn mới đây, ông Võ Quốc Thắng tuyên bố sẽ rút lui khỏi ngân hàng. “Vì vậy, tôi đã an tâm quyết định không tiếp tục tham gia HĐQT của ngân hàng trong nhiệm kỳ mới. Dù ở vai trò nào, tôi luôn khát khao làm việc, được cống hiến hết mình trong lĩnh vực đam mê với mong muốn tạo ra nhiều của cải cho xã hội và công ăn việc làm cho người lao động”, ông Thắng chia sẻ.

Ông Võ Quốc Thắng sinh năm 1967. Ông tốt nghiệp Đại học Quebec Montreal – Canada với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh cao cấp. Ngoài đảm nhiệm chức vụ chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long, ông còn giữ chức chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Tâm.

Dương Huy
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Các đại gia Việt rớt hạng trong danh sách tỷ phú USD

  Các đại gia Việt rớt hạng trong danh sách tỷ phú USD

  17/02/2020 8:33 AM

  Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng rời top 250 trong khi Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo rời top 1.000 người giàu nhất hành tinh của Forbes.

 • Top 5 doanh nhân tạo nên giá trị lớn nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam

  Top 5 doanh nhân tạo nên giá trị lớn nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam

  25/01/2020 9:26 AM

  CafeLand - Dựa trên các tiêu chí về sở hữu, điều hành và tầm ảnh hưởng tại doanh nghiệp cũng như đến sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam, CafeLand đã xếp 5 doanh nhân sau đây là những người tạo ra những giá trị lớn nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam. Họ cũng là những người ghi đậm dấu ấn cá nhân và góp phần quan trọng trong việc định hình bức tranh thị trường bất động sản Việt Nam suốt thời gian qua.

 • Bức tranh đại gia Việt thay đổi ra sao một thập niên qua?

  Bức tranh đại gia Việt thay đổi ra sao một thập niên qua?

  08/01/2020 9:33 AM

  Theo thống kê tài sản, 7/10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán năm 2009 đã rời khỏi danh sách này. Nhiều người hiện tại còn đang phải vật lộn với khó khăn và nợ nần.

 • Doanh nghiệp Nhật mở rộng tuyển dụng nhân sự Việt Nam

  Doanh nghiệp Nhật mở rộng tuyển dụng nhân sự Việt Nam

  23/11/2019 7:47 PM

  Theo dữ liệu của mảng tuyển dụng Japan Desk thuộc Navigos Seach, trong quý III/2019, các doanh nghiệp Nhật liên tục có nhu cầu tuyển dụng các nhân sự cấp trung, cấp cao trải dài trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, hàng tiêu dùng/bán lẻ, IT…, trong đó đáng kể nhất là lĩnh vực sản xuất, chiếm gần 60% nhu cầu tuyển dụng.

 • Doanh nhân Nguyễn Đức Minh: Không lớn lên từ nghèo khó, chưa chắc có ngày hôm nay

  Doanh nhân Nguyễn Đức Minh: Không lớn lên từ nghèo khó, chưa chắc có ngày hôm nay

  27/11/2018 4:18 PM

  Không được học hành trường lớp bài bản nhưng với ý chí chỉ có con đường đi tới chứ không có đường lùi, Nguyễn Đức Minh đã tự rèn luyện, học hỏi và đưa The Time trở thành thương hiệu có uy tín.

 • Doanh nhân Vũ Thành Vinh: Không thể chạy theo đồng tiền mà bỏ quên những giá trị tử tế

  Doanh nhân Vũ Thành Vinh: Không thể chạy theo đồng tiền mà bỏ quên những giá trị tử tế

  15/11/2018 4:51 PM

  Gần 20 năm sản xuất thành công nhiều chương trình truyền hình, đột nhiên giữa năm 2017, CEO Khang KMedia - Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Thành Vinh rơi vào bờ vực sinh tử. Sau khi vượt qua bóng đêm của thế giới bên kia, ông càng ngộ ra nhiều giá trị sống, triết lý kinh doanh và ấp ủ những dự án mới mang nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.