Đại Hội đồng cổ đông Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Dương thông qua Nghị quyết số 02/2013/NQ-ĐHĐCĐ về việc thay đổi Chủ tịch Hội đồng quản trị và Người đại diện theo pháp luật.

Theo đó, kể từ ngày 02/04/2013 ông Vũ Hồng Sơn sẽ làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Dương thay cho ông Hà Văn Thắm.

Ông Hà Văn Thắm tiếp tục giữ chức vụ Thành viên Hội đồng quản trị của Công ty Cổ phần Chứng khoán Đại Dương.

Từ trước đến nay hầu hết các công ty con của Ocean Group đều do ông Thắm đứng đầu như Ocean Bank, Ocean Hospitality, Ocean Securities…

Ông Thắm năm nay 41 tuổi, hiện là người giàu thứ 8 trên sàn chứng khoán với khối tài sản lên đến 1.759 tỷ đồng.

Theo Doanhnhanthanhdat.net/NĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.