Tỷ phú Bill Gates tiếp tục giữ vững danh hiệu là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới. Về nữ, đứng đầu danh sách là cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới 2019

Bà Michelle Obama đã vượt qua nữ diễn viên Angelina Jolie để trở thành người phụ nữ được hâm mộ nhất thế giới, theo khảo sát hàng năm của công ty nghiên cứu thị trường YouGov về những nhân vật của công chúng được nhiều người trên thế giới tìm kiếm thông tin nhất.

Trên thực tế, diễn viên Mỹ, nhà làm phim và nhà hoạt động nhân đạo Angelina Jolie đã tụt hạng, từ số 1 vào năm 2018 xuống số 3 trong danh sách năm nay. Đứng ở vị trí thứ hai sau bà Michelle Obama là người dẫn chương trình Oprah Winfrey.

Người sáng lập Microsoft Bill Gates luôn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới khi ông luôn đứng số 1 trong các cuộc khảo sát hàng năm của YouGov.

Danh sách 5 người đàn ông được hâm mộ nhất năm nay so với 2018 không có gì thay đổi. Cựu Tổng thống Barack Obama tiếp tục giữ vị trí thứ 2, tiếp theo là diễn viên Trung Quốc Jackie Chan, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và doanh nhân Jack Ma.

Những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới 2019

Khảo sát năm nay của YouGov đã lấy ý kiến của hơn 42.000 người tại 41 quốc gia về 20 người nam và nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Trong danh sách năm nay có 5 gương mặt mới. Trong đó có hai người kết hôn với hai nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, đó là bà Melania Trump và bà Bành Lệ Viện (vợ ông Tập Cận Bình).

Trong danh sách những người được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ thì cựu Tổng thống Obama và vợ ông đứng đầu bảng. Ông Trump và vợ lần lượt đứng thứ 2 và 3.

Hoài Linh (VNN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.