Tập thể dục, ngồi thiền, đọc sách hay cầu nguyện là những hoạt động thường được người thành công lựa chọn để khởi động một ngày.
Barack Obama.
1. Barack Obama
Ông vừa hoàn thành 2 nhiệm kỳ của một trong những công việc khó nhất hành tinh. Sau khi tỉnh dậy, cựu Tổng thống Mỹ không muốn mất nhiều thời gian cho những việc như chuẩn bị quần áo hay ăn uống. Ông có thói quen tập thể dục khoảng 45 phút vào buổi sáng. Theo Business Insider, ông Obama thường chỉ ngủ 5 tiếng mỗi đêm.
2. Nữ hoàng Anh Elizabeth II
Theo Brian Hoey - tác giả cuốn sách "At home with the Queen", Nữ hoàng bắt đầu ngày mới lúc 7 rưỡi sáng với một tách trà kiểu Anh, ăn cùng bánh Marie. Sau đó, bà thường đọc báo và nghe tin tức trên đài.
3. Warren Buffett
Nhà thông thái vùng Omaha thường có thói quen đọc sách mỗi khi thức dậy. Tỷ phú đầu tư người Mỹ dành khoảng 80% thời gian mỗi ngày cho việc đọc sách, báo, các tài liệu... Một ngày, ông có thể đọc được 500 trang.
4. Mark Cuban
Trong một cuộc phỏng vấn của Entrepreneur, tỷ phú người Mỹ tiết lộ, ông thường ngồi thiền vào mỗi buổi sáng. Doanh nhân thành đạt này hiện sở hữu đội bóng rổ Dallas Mavericks tại giải NBA, Mỹ.
5. Tony Robbins
Ông là tác giả, diễn giả hàng đầu thế giới với sở trường là truyền cảm hứng và phát triển tiềm năng con người. Tony thường dành 10 phút mỗi sáng để cầu nguyện cho gia đình, bạn bè và tưởng tượng về những việc ông muốn hoàn thành trong ngày hôm đó.
6. Oprah Winfrey
Người dẫn chương trình nổi tiếng này thường ngồi thiền từ trước lúc mặt trời mọc. Nhiều năm qua, bà đã cùng một diễn giả nổi tiếng khác là Deepak Chopra tổ chức các thử thách ngồi thiền dài 21 ngày, giúp hàng trăm nghìn người cải thiện sức khoẻ cá nhân.
7. Kevin O’Leary
Chủ tịch quỹ đầu tư tài chính O'Leary Funds thường thức dậy lúc 5h45 mỗi sáng. Sau đó, ông xem các chỉ số trên thị trường chứng khoán châu Á và châu Âu. Trong lúc tập thể dục, Kevin theo dõi bản tin tài chính trên truyền hình.
8. John Paul DeJoria
Doanh nhân tỷ phú này là nhà sáng lập thương hiệu các sản phẩm tóc Paul Mitchell và rượu Patron Tequila. John thích bắt đầu ngày mới một cách thong thả. Ông dành 5 phút để nghĩ về các kế hoạch và lịch làm việc trong ngày. Sau đó, tỷ phú này thường uống một tách cà phê.
Anh Tú (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.