Kyodo đưa tin, ngày 12/3, Nhật Bản đã quyết định điều bốn máy bay của Lực lượng phòng vệ (SDF) nước này tham gia các nỗ lực quốc tế nhằm tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích hồi cuối tuần trước của Malaysia Airlines.

>>Xem thêm về vụ máy bay Boeing 777-200 mất tích

>>Lời cuối của phi công máy bay Malaysia mất tích: 'Thôi nhé! Chúc ngủ ngon'

>>MH370 gửi hai gói dữ liệu động cơ trước khi mất tích

>>Trung Quốc cảm ơn Việt Nam nỗ lực tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích

Ảnh minh họa. (Nguồn: fas.org)

Tại cuộc họp với các quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Itsunori Onodera nói rằng bộ này sẽ điều hai máy bay vận tải C-130 của Lực lượng Phòng vệ trên không (ASDF) và hai máy bay tuần tra P-3C của Lực lượng Phòng vệ trên biển (MSDF) tham gia cuộc tìm kiếm.

Trong ngày 12/3, một đội tiền trạm gồm 8 thành viên, trong đó có các sĩ quan của SDF, sẽ lên đường tới Sân bay Quốc tế Kula Lumpur theo đề nghị hợp tác của Chính phủ Malaysia./.

Theo Vietnam+
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.