Một nhân chứng từ Việt Nam nói nhìn thấy chiếc máy bay mất tích 'bùng cháy và rơi xuống biển' gần mỏ dầu ở Vũng Tàu nơi ông làm việc.

>>Xem thêm về vụ máy bay Boeing 777-200 mất tích

>>Nhà Trắng: Mỹ tìm MH370 ở Ấn Độ dương

>>Malaysia đề nghị Việt Nam tìm kiếm ở vùng biển Mã Lai

>>Bí mật quân sự có thể gây khó trong việc tìm MH370

>>Máy bay mất tích và chuyện Việt Nam hơn 20 năm trước

>>Việt Nam tìm máy bay mất tích ở rừng U Minh

Trong email gửi cơ quan chức năng Việt Nam và Malaysia, chuyên gia Michael Jerome McKay (người New Zealand) đang làm việc tại một mỏ dầu cách Vũng Tàu 300 km, cho biết ông nhìn thấy chiếc máy bay Malaysia mất tích lao xuống biển. Ông McKay cho biết ông nhìn một vệt lửa lao xuống cách mỏ dầu ông làm việc khoảng 50 - 70 km.

“Tôi thấy chiếc máy bay bùng cháy rồi rơi xuống biển trong vòng 10 - 15 giây”, email viết.

Người thân hành khách cầu nguyện cho máy bay mất tích.

Tờ The Star cho hay, 8 người dân Marang, bang Terengganu đã thông báo với cảnh sát rằng họ nghe thấy tiếng nổ lớn vào hôm thứ bảy, từ hướng đảo Pulau Kapas.

Nhân chứng Alias Salleh, kể khi anh và bạn bè đang chơi tại một bãi biển, cách bãi Marang khoảng 400 m, thì nghe một tiếng động lớn kinh khủng, như tiếng động cánh quạt của động cơ từ “phía đông bắc của đảo Pulau Kapas”. Báo cáo đã được chuyển cho cảnh sát Bukit Aman nhằm điều tra sâu hơn.

Còn theo Daily Mail hôm nay cho biết, có 9 người báo cáo việc nhìn thấy chiếc máy bay bay thấp ở vùng đông bắc Malaysia, gần biên giới Thái Lan vào ngày 8/3.

“Chiếc máy bay đã được nhìn thấy vào khoảng từ 1h30 và 1h45 sáng (theo giờ địa phương)”, phó chỉ huy cảnh sát bang Kentana Dak Jalaluddin Abdul Rahman cho biết. Một tài xế xe buýt còn cho hay anh ta nhìn thấy chiếc máy bay nhấp nháy đèn hiệu.

Trước đó, hai người Malaysia là doanh nhân Alif Fathi Abdul Hadi và ngư dân Azid Ibrahim khẳng định họ nhìn thấy chiếc máy bay gần thị trấn Kota Bharu. Ngư dân nói rằng máy bay bay thấp, hướng ra biển, trước khi nó biến mất khỏi tầm mắt. Người còn lại nói anh nhìn thấy vệt “ánh sáng trắng” di chuyển nhanh ra biển vào lúc khoảng 1h45 cùng trong ngày 8/3.

Theo Người đưa tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Dòngmáulạchồng ViệtNam     Dòngmáulạchồng ViệtNam - 16/03/2014 5:35 PM     Trả lời

Thấy mấy ngày rồi mà tại sao không thông tin cho chính quyền biết , mà để vài ngày sau mới nói ra , có thật là nhìn thấy hay không hay là bịa chuyện ở đây

 (0 (0)

CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.