Bà Flora Perez chính là hậu phương vững chắc luôn bên cạnh Amancio Ortega - một trong những người giàu nhất thế giới - giúp ông ngày càng thành đạt trên thương trường.
Tỷ phú Amancio Ortega - người có khả năng soán ngôi người giàu nhất thế giới của tỷ phú Bill Gates - và người vợ hai của ông, bà Flora Perez gặp nhau lần đầu tiên cách đây khoảng 20 năm, khi bà Perez đang là nhân viên tại công ty của Ortega.
Hai người kết hôn vào giữa năm 2001 và hiện bà Perez đã là một thành viên Hội đồng Quản trị Tập đoàn Inditex của chồng - một trong những tập đoàn bán lẻ thời trang lớn nhất thế giới.
Người vợ tỷ phú thế giới dù không còn trẻ nhưng có phong cách thời trang khá thanh lịch, trẻ trung.
Bà Perez và tỷ phú Amancio Ortega có quan hệ tình cảm và sinh con gái từ năm 1983 nhưng tới tận năm 2001 họ mới kết hôn.
Cặp đôi này đã có với nhau một cô con gái lớn tên Marta Ortega Perez.
Hai vợ chồng tỷ phú thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn.
Những hình ảnh của người vợ tỷ phú Amancio Ortega.
Kiến thức
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.