Ông bà John và Lisa Robinson, những người đầu tiên sở hữu 1/3 giải độc đắc xổ số Powerball đã quyết định nhận tiền thưởng một cục thay vì chia ra nhận hàng năm.
Ông bà John và Lisa Robinson. (Nguồn: Reuters)
 
Sau khi xuất hiện trong chương trình Today của kênh NBC để chia sẻ câu chuyện trúng thưởng, vợ chồng ông Robinson đã tới Tennessee gặp đại diện của Powerball để xác nhận.
 
Gia đình Robinson đều có mặt đông đủ trong giờ phút trọng đại này, thậm chí ông Robinson còn dẫn theo cả chú chó cưng. Trước 3 giờ chiều (giờ địa phương), tấm vé số của ông bà Robinson đã được công nhận là hợp lệ. 
 
Tại buổi họp báo diễn ra sau đó, gia đình Robinson đã quyết định nhận tiền thưởng thành một cục, tương ứng 327,8 triệu USD thay vì chia tiền thưởng ra nhận hàng năm dù số tiền sẽ được nhiều hơn (khoảng 528,8 triệu USD) bởi cách này “không bảo đảm cho tương lai.”
 
Ông bà Robinson cho biết, điều đầu tiên họ sẽ làm sau khi nhận thưởng là trả 150.000 USD khoản thế chấp căn nhà của họ cũng như thanh toán tiền vay học đại học cho con gái. Ông bà cũng sẽ tiếp tục đi làm và sẽ trở lại văn phòng của mình vào thứ Hai tuần tới như bình thường. Khi được hỏi vì sao họ vẫn đi làm dù đã trở thành triệu phú, bà Robinson trả lời: “Tại sao không? Chúng tôi đã làm thế cả đời rồi.”
 
Hai tấm vé số trúng giải khác đã được bán ra ở California và Florida, nhưng hiện chủ nhân của chúng vẫn chưa xuất hiện. Theo quy định, người chiến thắng sẽ có 180 ngày kể từ ngày quay số để tới nhận giải./.
Mai Nguyễn (Vietnam +)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.