Microsoft vừa chính thức thông báo bổ nhiệm ông Vũ Minh Trí, nguyên Tổng giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan vào vị trí tổng giám đốc, lãnh đạo Microsoft Việt Nam.

Tân Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam Vũ Minh Trí.

Với cương vị này, ông Trí sẽ điều hành các chiến lược và hoạt động kinh doanh, các sáng kiến phát triển Microsoft cho thị trường Việt Nam.

Theo Microsoft, ông Vũ Minh Trí có một nền tảng vững chắc và kiến thức chuyên sâu về ngành công nghệ, với bề dày kinh nghiệm quản lý lâu năm tại nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Trước khi gia nhập Microsoft, ông đã nắm giữ nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm Tổng giám đốc Yahoo! Việt Nam, Tổng giám đốc Sony Ericsson Việt Nam, và gần đây nhất là Tổng giám đốc Qualcomm, phụ trách khu vực Đông Dương và Thái Lan.

Ông Jamie Harper, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á của Microsoft nhấn mạnh, Việt Nam luôn là một thị trường chiến lược quan trọng với Microsoft.

“Trong hơn 15 năm qua, Microsoft Việt Nam luôn tập trung vào việc hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng và đối tác, nhân đó kiến tạo được các ảnh hưởng tích cực đến quốc gia. Là một lãnh đạo doanh nghiệp mạnh mẽ, với bề dày kinh nghiệm và khát vọng làm việc không mệt mỏi, tôi tin rằng ông Vũ Minh Trí sẽ đưa Microsoft Việt Nam lên một tầm cao mới”, ông Jamie Harper nói.

Về phần mình, ông Trí chia sẻ mong muốn được đóng góp sức lực dẫn dắt Microsoft Việt nam tiếp tục tiến xa hơn nữa trên những thành tựu đã đạt được, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghệ thông tin, thông qua các giải pháp phần mềm toàn diện, đồng thời luôn đảm bảo được lợi ích của người sử dụng, các doanh nghiệp, cũng như cộng đồng công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.